Chi phí nâng mũi sụn sườn hiện nay là bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi sụn sườn hiện nay là bao nhiêu?

Nâng mũi sụn sườn được xem là một phương pháp nâng mũi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại so với các phương pháp nâng mũi khác. Và câu hỏi mà nhiều người thắc mắc trước khi quyết định phẫu thuật chính là chi phí nâng mũi sụn sườn hiện nay?

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi sụn sườn

Chi phí nâng mũi sụn sườn có giá lên đến vài chục triệu đồng, thậm chí là 100 triệu đồng. Nguyên nhân phương pháp này có nhiều mức giá khác nhau là do:

Tay nghề bác sĩ

Nâng mũi sụn sườn là một phương pháp yêu cầu những kỹ thuật phức tạp nên không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được. Phải là những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thì đủ khả năng thực hiện được. Bên cạnh đó, khi tiến hành nâng mũi phải có sự phối hợp của nhiều ekip bác sĩ cùng tham gia thực hiện nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất. Đây là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến chi phí nâng mũi sụn sườn

Cơ sở vật chất

Phẫu thuật nâng mũi sụn sườn phải được diễn ra gây mê tại bệnh viện với các thiết bị hiện đại cùng nhiều ekip bác sĩ phối hợp thực hiện. Nếu như không đảm bảo được các điều kiện nghiệm ngặt về trang thiết bị, môi trường vô khuẩn trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật thì nguy cơ xảy ra biến chứng sẽ rất cao.

twitter bác sĩ Phương Vật liệu cấy ghép

Nâng mũi sụn sườn có 2 loại: nâng mũi sụn sườn 100% và nâng mũi sụn sườn kết hợp với vật liệu nhân tạo. Trong đó, chi phi nâng mũi sụn sườn với 100% sụn sườn toàn phần là cao nhất. Các loại nâng mũi sụn sườn khác sẽ có giá tăng dần tùy thuộc vào sự can thiệp của các vật liệu nhân tạo cũng như của sụn sườn và cấu trúc mũi.

Nâng mũi sụn sườn có những ưu điểm gì?

Chi phí nâng mũi sụn sườn thường khá cao khiến nhiều khách hàng cảm thấy e dè và lưỡng lự. bussiness bác sĩ Phương Tuy nhiên, số tiền phải bỏ ra so với những ưu điểm vượt trội của phương pháp này là hoàn toàn hợp lý.

Độ an toàn cao, ít biến chứng

Sụn sườn được là sụn hoàn toàn tự thân được lấy ra từ chính cơ thể để cấy ghép can thiệp cấu trúc mũi nên đảm bảo tương thích hoàn toàn, không xảy ra các tình trạng lộ sống, bóng đỏ như đối với những phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo khác. Ngoài ra, nâng mũi sụn sườn còn tránh được nguy cơ đào thải vật liệu cấy ghép (tình trạng cơ thể không thích ứng với các loại sụn ghép vào mũi dẫn đến các hiện tượng sưng đỏ, tụt sụn, đau nhức và nặng hơn là viêm nhiễm). youtube bác sĩ phương Đây được xem là một trong các yếu tố được quan tâm nhất khiến nhiều người quyết định nâng mũi sụn sườn dù chi phí thực hiện nâng mũi sụn sườn không hề rẻ.

https://drphuongtran.com/tin-tuc-tham-my/ Kết quả duy trì dài lâu, bền vững

Một trong những ưu điểm nổi bật của nâng mũi sụn sườn chính là kết quả duy trì vĩnh viễn do khi sụn sườn được cấy ghép vào mẽ tiếp tục được nuôi dưỡng và phát triển một cách bình thường nên sẽ tồn tại vĩnh viễn trên mũi. Ngoài ra, khi thực hiện nâng mũi sụn sườn sẽ giúp mang lại dáng mũi tự nhiên, thanh thoát, có thể tránh được các tình trạng lệch sống mũi hoặc nâng mũi quá cao khiến da mũi đỏ một cách hiệu quả.

Giải pháp cho mũi sửa nhiều lần

Mũi sửa đi sửa lại nhiều lần thì nguy cơ xảy ra biến chứng cũng sẽ càng cao do mũi đã bị tổn thương nhiều. Do đó, nâng mũi sụn sườn chính là giải pháp thích hợp để có thể can thiệp một cách toàn diện vào cấu trúc mũi, mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo mà vẫn đảm bảo sự an toàn, không xảy ra biến chứng. Nâng mũi sụn sườn có thể xem là giải pháp khắc phục cuối cùng và ưu việt nhất dành cho mũi bị hỏng đã phẫu thuật nhiều lần.

Trên đây là một số thông tin để bạn có thể tham khảo về ưu điểm cũng như chi phí nâng mũi sụn sườn. https://drphuongtran.com/ Tại TPHCM, bạn có thể tham khảo nâng mũi tại Dr Trần Phương, với tay nghề và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi thì Dr Trần Phương sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể lựa chọn với mong muốn có được một chiếc mũi như ý.